Tennis Đông Anh - Có gì mới!

 
Đang tải...

SÓC SƠN! CHỮA ĐƯỢC BỆNH UNG THƯ GAN

Thảo luận trong 'Muôn Mặt Cuộc Sống' bắt đầu bởi DATGIA`, 30 Tháng một 2015.

 1. DATGIA` Administrator

  Số bài viết:
  3,423
  Đã được thích:
  1,276
  Điểm thành tích:
  113
  NTDRP:
  3.0
  (Đề nghị anh em CLB Sóc Sơn tìm hiểu vấn đề này nhé..)

  Ai chữa bệnh ung thư cho PGS Văn Như Cương?

  Thứ năm, 29/01/2015, 15:00 (GMT+7)


  (Xã hội) - 20 ngày sau khi uống thuốc của lương y Nguyễn Bá Nho (Sóc Sơn, Hà Nội), Phó Giáo sư Văn Như Cương vào Bệnh viện Vinmec kiểm tra lại. Các bác sĩ rất ngạc nhiên vì không hiểu các khối u, huyết khối tĩnh mạch cửa đã đi đâu, phép mầu nào mà tế bào gan không hoại tử nữa?  Thoát hiểm kỳ diệu
  Được biết PGS Văn Như Cương bị bệnh ung thư gan giai đoạn muộn từ tháng 7-2014. Nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra: Chỉ sau 2 tháng, từ chỗ nằm li bì, không ăn được, PGS đã có thể đi làm bình thường, đứng trước hàng trăm học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh phát biểu đầy khí thế trong Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.
  [IMG]
  Từ chỗ phải nằm liệt giường, PGS Văn Như Cương đã có thể sinh hoạt và làm việc bình thường
  Vậy điều kỳ diệu nào đã xảy ra?
  Kể với phóng viên Báo Năng lượng Mới về quá trình “thoát cửa tử” ngoạn mục của mình, PGS Văn Như Cương nói: Vào khoảng tháng 7, năm 2014 tôi thấy trong người không được khỏe, ăn không ngon miệng kèm hiện tượng đau ở hạ sườn nên tôi đã được gia đình đưa đi khám. Các bác sĩ phát hiện tôi bị u xơ tiền liệt tuyến và bệnh viện đã làm phẫu thuật mổ nội soi. Sau đó một thời gian tôi lại thấy đau và tiếp tục đi khám thì các bác sĩ phát hiện ở gan có vấn đề, ngờ là ung thư gan.
  Để xác định rõ bệnh, gia đình đã tiếp tục đưa PGS Văn Như Cương đến Bệnh viện Việt Đức. Sau khi chụp và kiểm tra, bệnh viện chẩn đoán là PGS bị ung thư gan giai đoạn muộn. Nguy hiểm ở chỗ các tĩnh mạch nối từ gan lên khối ung thư đã lớn bằng cái chén, hơn nữa tĩnh mạch cửa lại có huyết đọng, các bác sĩ nói cực kỳ nguy hiểm.
  Việc thắt nút nhằm cắt đứt một số tĩnh mạch không cho nuôi gan đã được tính đến, nhưng việc thắt nút tĩnh mạch nếu gặp rủi ro, các tế bào ung thư sẽ phát triển nhanh, khi ấy sự sống chỉ trong gang tấc.
  Tuy nhiên PGS Văn Như Cương vẫn quyết định làm nút thắt ở Bệnh viện Việt Đức, theo phương pháp nội soi. Trong thời gian nằm viện chờ được tiến hành thắt nút tĩnh mạch thì gia đình được người giới thiệu là có ông lang Nho ở Sóc Sơn có bài thuốc Nam chữa được ung thư, vợ PGS đã đến tìm hiểu và lấy thuốc.
  Thời gian đầu do các bác sĩ ở Bệnh viện Việt Đức không đồng ý cho uống thuốc Nam khi đang điều trị bằng Tây y nên PGS Văn Như Cương vẫn chưa dùng thuốc. Sau khi thắt nút một số tĩnh mạch, cơ thể PGS rất yếu, cảm giác mệt mỏi, nằm li bì, có khi còn không nhận ra người nhà. Vì Bệnh viện Việt Đức không cho điều trị song song vừa Tây y lẫn Đông y nên gia đình quyết định đưa PGS Văn Như Cương sang điều trị tại Bệnh viện Vinmec.
  PGS Văn Như Cương bắt đầu uống thuốc của ông lang Nho sau khi thắt nút được 5 ngày. Hơn một tháng sau khi thắt nút, theo lộ trình của bệnh viện thì phải kiểm tra chỗ thắt nút xem việc điều trị tiến triển như thế nào. Kết quả khi tiến hành kiểm tra thì các bác sĩ hết sức ngạc nhiên bởi các tĩnh mạch đã không thấy tụ máu nữa, bác sĩ nói đây là trường hợp hy hữu.
  Gần đây nhất là cuối tháng 12-2014, PGS Văn Như Cương tiếp tục được kiểm tra sức khỏe thì thấy kết quả rất tốt, tĩnh mạch tụ máu biến mất, các vùng thắt nút chưa teo hẳn nhưng không di căn, không phát triển tiếp. Vì khó tin nên các bác sĩ ở Vinmec đã mời các bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Bạch Mai đến kiểm tra lại và hội chẩn. Bệnh nhân đã được chụp cộng hưởng từ đến 4 lần, dù ai cũng biết làm như thế là có hại cho sức khỏe nhưng cả 4 lần đều cho kết quả là các khối u vệ tinh và huyết khối tĩnh mạch đều biến mất, không còn hiện tượng hoại tử tế bào gan và chảy máu nội khối.
  Về phần mình PGS Văn Như Cương nói: Tôi cảm thấy trong người rất thoải mái, không đau đớn, làm việc được, ăn tuy ít hơn nhưng đã cảm thấy ngon miệng và ăn được cả đồ cứng.
  Bình Nguyên thích bài này.
 2. DATGIA` Administrator

  Số bài viết:
  3,423
  Đã được thích:
  1,276
  Điểm thành tích:
  113
  NTDRP:
  3.0
  Sự kỳ diệu của thuốc nam
  Trên thực tế thì cách điều trị của Tây y là thắt nút để cắt việc cung cấp dinh dưỡng nuôi khối u để không cho khối u phát tiển, riêng tĩnh mạch cửa có tụ máu thì không tác động bằng Tây y được vì nếu “động” vào thì tế bào ung thư sẽ lan ra rất nhanh. Ung thư gan giai đoạn muộn là một căn bệnh nguy hiểm nên ở một khía cạnh nào đó, chính PGS Văn Như Cương cũng tin tưởng vào sự kỳ diệu của thuốc Nam.
  [IMG]
  Gia đình PGS Văn Như Cương cảm tạ thầy lang Nguyễn Bá Nho

  PGS Văn Như Cương nói: “Sau khi uống thuốc của ông lang Nho cùng với việc thắt nút của bệnh viện nên tôi không thể xác định được đâu là phương pháp giúp tôi khỏi bệnh. Nhưng tôi tin vào sự kỳ diệu của thuốc Nam. Với thuốc Nam thì có người chữa khỏi, có người chữa không khỏi vì theo cơ địa của từng người nên nếu người bệnh khi uống thuốc cảm thấy khó chịu hay có phản ứng gì thì thôi”.
  Thực tế thì việc các thầy lang đẩy lùi được căn bệnh ung thư là có thật. Trước PGS Văn Như Cương thì cũng có nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh hiểm nghèo mang tên ung thư đã được thầy lang Nho chữa khỏi bệnh. Có người bị ung thư trực tràng, có người bị ung thư vòm họng, ung thư máu… đã thoát chết thần kỳ.
  Nói về phương pháp chữa của mình, thầy lang Nho giải thích với phóng viên Báo Năng lượng Mới: “Phương châm chữa bệnh của tôi chủ yếu là nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Vì thế trong bài thuốc của tôi không có vị độc và không có tác dụng phụ”.
  Thầy Nho giải thích: “Phương pháp chữa trị bệnh bằng Đông y vốn chữa bệnh theo sự vận động của âm dương ngũ hành. Trời đất thì có âm dương và ngũ hành. Con người thì có khí huyết và ngũ tạng. Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ngũ tạng là Can, Tâm, Tỳ, Phế, Thận. Phế sinh Thận, Thận sinh Can, Can sinh Tâm, Tâm sinh Tỳ, Tỳ sinh Phế. Cứ như thế tuần hoàn không nghỉ để nuôi dưỡng sự sống con người. Giữa ngũ tạng và ngũ hành có mối liên quan tương sinh, tương thành vô cùng mật thiết. Nếu biết thuận theo những lẽ đó thì chữa được khỏi bệnh, làm trái lẽ đó thì gây chết người. Là thầy thuốc Đông y ai cũng biết cái lẽ đó.
  Khi chữa bệnh cho PGS Văn Như Cương tôi thuận theo lẽ tương sinh và tương khắc. Không chỉ thầy Cương mà với tất cả bệnh nhân tôi đều áp dụng nguyên lý này trong điều trị”.
  Cái khó ở chỗ PGS Văn Như Cương có 2 khối u ác tính ở gan, bị chảy máu nội khối, hoại tử tế bào gan và có huyết khối tĩnh mạch cửa, đã được thắt động mạch gan nhưng chưa hóa trị và xạ trị. Kỹ thuật thắt động mạch gan nhằm mục đích cắt nguồn nuôi dưỡng khối u, là một phẫu thuật nhẹ nhàng chỉ có thể làm khối u nhỏ lại và giảm đau chứ không làm tăng thời gian sống. Bệnh nhân thường chết trong 1 năm đầu sau mổ. Động mạch thì đã bị thắt rồi, tĩnh mạch thì bị huyết khối chèn ở cửa nên lá gan bị đe dọa nghiêm trọng.
  Tuy nhiên, trong thời gian chữa bệnh cho PGS Văn Như Cương, điều mà thầy lang Nho ấn tượng đó là PGS có nghị lực rất lớn. Thầy Nho kể: “Khi đến khám bệnh cho thầy Cương lần thứ 2, hình ảnh đầu tiên tôi nhìn thấy là thầy đang ngồi làm việc ở bàn. Nhiều người khi nghe bác sĩ nói bị bệnh ung thư là suy sụp luôn, chỉ nằm chờ chết chứ không nghĩ tới việc gì vậy mà PGS Văn Như Cương thì vẫn miệt mài làm việc, thật đáng khâm phục. Bên cạnh đó để thấy việc có một tinh thần vững vàng, lạc quan trước bệnh tật cũng có vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh ”.
  [IMG]
  PGS Văn Như Cương.

  Tin ở thầy lang?
  Khẳng định việc chữa được bệnh cho PGS Văn Như Cương vẫn là dựa vào sự phát triển của Tây y, thầy lang Nho nói: “Tây y là thành tựu khoa học hiện đại, chính xác, giúp các thầy thuốc Đông y bỏ qua được giai đoạn mò mẫm, dễ dàng hơn trong chẩn đoán và chữa bệnh. Nếu không có Tây y tôi không biết người bệnh bị ung thư loại nào, vị trí khối u ở đâu để chữa. Tây y là con mắt thần, chỉ ra kẻ thù tên gọi là gì, nó ở đâu. Còn tôi là người lính có nhiệm vụ tiêu diệt nó. Trước nay, tôi đã chữa được khỏi bệnh cho nhiều người nhờ tham khảo kết quả xét nghiệm của Tây y để bốc thuốc cho phù hợp với giai đoạn bệnh”.
  Vấn đề đặt ra là Đông y có thực sự chữa được ung thư? Đây vẫn là câu hỏi lớn. Thực tế không thể phủ nhận là đã có nhiều người lâm bệnh nặng nhưng nhờ chữa trị bằng Đông y mà qua khỏi. Điều kỳ diệu này các bác sĩ Tây y cũng khó lý giải.
  Hiện tại, việc cấp phép để được công khai chữa trị bệnh của các lương y còn rườm rà, chưa bám sát thực tế và còn nhiều bất cập. Từ đó mới xuất hiện nhan nhản các thầy lang rởm. Đặc biệt, họ đánh vào tâm lý “sợ ung thư” mà nhiều thầy lang đã tung tin mình chữa được bệnh này.
  Theo BS Nguyễn Hồng Siêm, Chủ tịch Hội Đông y Hà Nội thì: Bệnh ung thư là căn bệnh mà cả nền y khoa thế giới còn chưa dám khẳng định là chữa được. Nên những gì mà Đông y đã làm được nên hiểu là Đông y đang hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Vì vậy, việc sáng suốt lựa chọn thầy thuốc trong điều trị bệnh của người dân vẫn cần phải được đề cao.
  BS Nguyễn Hồng Siêm mong muốn: “Bộ Y tế sớm có thông tư hướng dẫn cụ thể về vấn đề công nhận lương y, lương dược để các đối tượng này được hành nghề đúng luật, tránh tình trạng những thầy lang rởm làm ảnh hưởng đến các lương y làm nghề chân chính”.
  (Theo Petrotimes)
  phachiki and Bình Nguyên like this.
 3. Bình Nguyên Moderator

  Số bài viết:
  1,194
  Đã được thích:
  821
  Điểm thành tích:
  113
  NTDRP:
  2.75
  Ko biết thực hư thế nào nhỉ
  Thành Dream and DATGIA` like this.
 4. DATGIA` Administrator

  Số bài viết:
  3,423
  Đã được thích:
  1,276
  Điểm thành tích:
  113
  NTDRP:
  3.0
  Thực đấy anh ơi..Giáo sư Văn như Cương đâu phải đi quảng cáo cho thầy lang. Nhưng cái chính là sự công phá của thuốc vào tế bào ung thư mà nhanh vậy cũng hơi lạ kỳ..thằng bạn đại học của em cũng bị ung thư gan...đang uống thuốc của ông ý,ko biết thế nào. Nếu khỏi thì chắc lại là 1 điều thần kỳ..Sóc Sơn vang danh toàn quốc sau tin tức này...:p
  Bình Nguyên thích bài này.
 5. Thành Dream Thành Viên

  Số bài viết:
  35
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  NTDRP:
  2.75
  ko biết Ônga Lang nho nào nhỉ ?
  sau vụ này SS lại nổi tiếng thôi.hihi
  DATGIA` thích bài này.
 6. cuongbeoltc Administrator

  Số bài viết:
  2,789
  Đã được thích:
  1,646
  Điểm thành tích:
  113
  NTDRP:
  2.75
  Ông Lang này tôi biết và 1 số người quen đã lên bốc thuốc , có người hợp thuốc thì tiến triển tốt ,cũng mấy người ko hợp vẫn "toi" rồi. Nhà ông ý ở cuối SS , đi lòng vòng mãi mới đến nhà. Đông nguời đến lấy thuốc lắm
  DATGIA` thích bài này.
 7. tomas Ltc Thành Viên Năng Động

  Số bài viết:
  647
  Đã được thích:
  291
  Điểm thành tích:
  63
  NTDRP:
  2.75
  Hình như 5 củ / 1 thang thì phải. Vẫn lên trời như thường
  DATGIA` thích bài này.
 8. lee tran Thành Viên

  Số bài viết:
  52
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  8
  NTDRP:
  2.75
  Nguyễn Bá Nho, chắc là ở xã Xuân Giang thì phải, vì ông anh rể e tên Nguyễn Bá Hoàng, để e hỏi thử phát :D
  DATGIA` and Bình Nguyên like this.
 9. Bình Nguyên Moderator

  Số bài viết:
  1,194
  Đã được thích:
  821
  Điểm thành tích:
  113
  NTDRP:
  2.75
  Chú hỏi luôn ô cao niên : " Nguyễn Bá Cửu " chủ tịch Liên đoàn tennis SS ấy. A rể chú là hậu sinh
  DATGIA` thích bài này.
 10. Bình Nguyên Moderator

  Số bài viết:
  1,194
  Đã được thích:
  821
  Điểm thành tích:
  113
  NTDRP:
  2.75
  Nói chung một cách vắn tắt thì tóm lại theo tôi nghĩ thì gần như thì khả năng chắc chắn là khó có thể mất tiền mà có khả năng có thể khẳng định là ....chữa được
  Thành Dream and DATGIA` like this.
 11. DATGIA` Administrator

  Số bài viết:
  3,423
  Đã được thích:
  1,276
  Điểm thành tích:
  113
  NTDRP:
  3.0
  Lương y Phùng Tuấn Giang: "Tôi đã chữa hơn 5.000 người ung thư"

  Thiên Di | 02/05/2015 08:29
  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]
  Chia sẻ:
  Lương y Phùng Tuấn Giang được Tổ chức Kỷ lục Châu Á ghi nhận kỷ lục khi chữa cho 150.000 bệnh nhân ở 102 quốc gia trên thế giới.

  Chữa nhiều bệnh thế giới đang bó tay
  Vừa qua, lương y Phùng Tuấn Giang, Chủ nhiệm Nhà thuốc Đông y Thọ Xuân Đường (cơ sở ở Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội) đã đón nhận bằng Tiến sĩ danh dự của ĐH Kỷ lục thế giới và Đĩa vàng khoa học Sáng tạo TG do Viện Hàn lâm KH Sáng tạo TG trao tặng.
  Ông cũng đón nhận kỷ lục “Người chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân ở các nước trên thế giới bằng Nam y Việt Nam” của Tổ chức Kỷ lục châu Á; Kỷ lục Việt Nam Nhà thuốc Đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam.
  [IMG]
  Rất nhiều bằng khen mà lương y Phùng Tuấn Giang được trao tặng.
  Tại sao 150.000 bệnh nhân ở 102 nước tìm đến ông? Vị lương y này nói, không phải vì dịch vụ hay tuyên truyền tốt mà đó chính là các thế mạnh chữa các bệnh khó mà thế giới đang bó tay như ung thư, xơ cứng bì, loạn dưỡng cơ duchenne, động kinh, hen…
  [IMG]
  Lương y Giang đang bắt bệnh cho người nước ngoài (Ảnh: NVCC).
  Sinh năm 1974, từ nhỏ, lương y Phùng Tuấn Giang đã được ông bà nội và bố “cầm tay chỉ việc” học làm thuốc cứu người.
  BÀI LIÊN QUAN
  Tiếp xúc với hàng nghìn người bệnh, chứng kiến nỗi đau của họ, ông luôn đau đáu trau dồi, học hỏi, thức trắng nhiều đêm tìm ra các phương thuốc để giành mạng sống cho mọi người.
  Ông bảo, nhiều trường hợp bệnh nhân nghèo không có tiền chữa bệnh đến đây khám ông đều tặng thuốc miễn phí, không lấy tiền.
  Có bệnh nhân đến đây khóc, quỳ lạy coi ông như "bồ tát". Ông kể: “Hai mẹ con ở Hà Tĩnh ra đây khóc từ ngoài cửa khóc vào kêu “bác ơi cứu cháu với!”.
  Bà mẹ bị thần kinh, người con bị động kinh nhìn rất thương. Nhà họ nghèo không có nhiều tiền chữa bệnh, thấy hoàn cảnh của họ như thế, tôi không lấy một đồng nào. Hiện nay, cháu bé vẫn đang lấy thuốc và châm cứu miễn phí tại đây.
  Tôi chưa bao giờ lấy tiền biếu, cảm ơn của bệnh nhân. Có người mang con gà, cân khoai, gạo đến bắt tôi phải nhận vì nhà họ không có tiền. Điều tôi trân trọng chính là tấm lòng của họ và khi họ hết bệnh thì đó là niềm vui của tôi”, lương y Giang nói.
  Hơn 5000 người bệnh ung thư được chữa khỏi
  Ông Giang cho biết: "Trong hàng trăm nghìn người đến đây cầu cứu mạng sống thì có khoảng 5.000 – 6.000 bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư và sau một thời gian được chữa đã khỏi hoặc đỡ".
  Vừa trò chuyện, ông vừa lật giở cuốn sổ dày hàng gang tay lưu lại hồ sơ bệnh án của bệnh nhân. Trong đó có ghi lại toàn bộ kết quả trước và sau khi chữa cho người bệnh, kèm địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
  “Nhiều người nghe kể chuyện tôi chữa được như vậy họ không tin vì họ nghĩ rằng ung thư là án tử. Nhưng nếu bằng chứng sống là hàng nghìn người đến đây tan bệnh thì không thể nói là ăn may được”, vị lương y này nói.
  [IMG]
  Lương y Phùng Tuấn Giang có thể chữa các bệnh ung thư.
  Lương y Phùng Tuấn Giang giải thích: Ung thư được chia ra làm 2 ngưỡng: Ngưỡng khoa học (giai đoạn phát hiện sớm, có thể đẩy lùi hoặc khỏi hoàn toàn) và ngưỡng thứ 2 là phi khoa học (quá nặng, di căn ung thư, sức khỏe suy kiệt, bệnh viện trả về).
  Những người trong giai đoạn 2 được chữa khỏi là một kỳ tích.
  Tuy nhiên, kỳ tích xảy ra khi đảm bảo 3 yếu tố: Gặp thầy gặp thuốc chữa đúng phương pháp; Bệnh nhân có ý chí chiến thắng bệnh tật, ý chí được nhân lên bằng niềm tin và chăm sóc của người nhà; Hồng phúc của gia đình.
  Một ngày va chạm với sự sống cái chết, giành giật nó cho họ, mỗi bệnh nhân đối với ông đều đáng nhớ. Gần đây nhất, bệnh nhân Đào Hồng Minh (54 tuổi) bị U lympho không Hodgkin và viêm đa dây thần kinh đến gặp ông khi bệnh viện trả về.
  Bệnh nhân không đi được, người nhà phải bế vào khám, bệnh viện nói bệnh nhân chỉ sống không quá một tuần. Nhưng sau một tháng điều trị dùng thuốc ở đây, sức khỏe bệnh nhân Minh đã được cải thiện, tóc mọc ra đen hơn.
  Sau hai tháng, bệnh nhân này chân tay hết co quắp, lưỡi không bị rụt. Sau 3 tháng có thể đứng, bước đi từ từ…
  Khi được hỏi về phương pháp lập nên kỳ tích ấy, lương y Giang nói đến phương pháp "kỳ môn y pháp".
  Ông chia sẻ: “Có người mắc ung thư, họ ăn chay niệm phật rồi tự khỏi. Vì sao? Cơ thể con người là một bộ máy điều chỉnh hoàn hảo. Quy luật sinh học, y học môi trường nghĩa là sẽ tự đào thải vật lạ, chất độc khỏi cơ thể.
  Hiện nay, con người đang mắc bệnh do chính chúng ta mang lại bởi thức ăn không an toàn, ăn quá mức, sai nguyên tắc, ô nhiễm môi trường…
  Vậy thì mình phải có sự thay đổi căn bản từ gốc của bệnh, đó là từ ăn uống. Phương pháp chữa của tôi là thay đổi cơ thể đúng với quy luật của tự nhiên, tạo hóa.
  Hơn nữa, niềm tin tiết ra hóc môn nội sinh làm đào thải vật lạ. Thuốc chỉ là một biện pháp, nên kết hợp với các phương pháp dưỡng sinh, khí công, yoga, ngồi thiền, tập luyện khoa học, ăn uống…”.
  [IMG]
  Củ Sâm ngọc linh lâu năm nhất Việt Nam, nặng hơn 2 kg ở nhà thuốc của lương y Giang.
  Được biết, gần đây lương y Phùng Tuấn Giang tổ chức chương trình giúp 50 người chia tay thành công bệnh tiểu đường sau 72 giờ bằng phương pháp ăn uống.
  Nhận bằng tiến sĩ danh dự và kỷ lục châu Á nhưng đối với ông, mọi thứ vẫn chưa dừng lại. Ông nói: “Tôi cần nỗ lực hơn nữa, cống hiến hơn nữa cho Nam y, Nam dược việt nam để xứng đáng hơn phần thưởng mọi người dành cho mình”.
  Tháng 6 tới đây, lương y Phùng Tuấn Giang sẽ sang Ấn Độ để nói chuyện với 6000 nhà khoa học và sẽ được Thủ tướng Ấn Độ trao giải thưởng cá nhân xuất sắc toàn cầu.
  [IMG]

  Lương y Phùng Tuấn Giang
  Tôi đã được học và có điều kiện được gần 30 thầy trong và ngoài nước cầm tay chỉ việc như thầy Đỗ Tất Lợi, Lê Văn Sửu, Đào Kim Long, Nguyễn Tài Thu, Lê Đắc Quý, Vương Chấn, …
 12. emtraitruongvu Thành Viên

  Số bài viết:
  83
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  tuyet voi khi chua duoc khoi benh ung thu

Chia sẻ trang này